Không có sản phẩm nào.

Danh mục phải

Kaspersky Internet Security – 5 PC

Kaspersky Internet Security – 5 PC

Xuất sứ từ Nga (Phần mềm bàn quyền chính hãng)

Giá: 660.000 VNĐ
Bảo hành:12 tháng bản quyền
Kho hàng:Sẵn hàng
Khuyến mại:Miễn phí cài đặt
Laptop Triệu Gia
Mua trả góp online

Chi tiết sản phẩm

Mô tả vắn tắt:
Giải pháp bảo mật toàn diện cho nhiều nền tảng máy tính, Mac & Android 

Khi bạn giao dịch ngân hàng, mua sắm hoặc giao tiếp xã hội trực tuyến, Internet có mối đe dọa như nhau – cho dù bạn sử dụng máy tính hay thiết bị di động. Kaspersky Internet Security – Multi-Device là giải pháp một bản quyền giúp bảo vệ danh tính kỹ thuật số, tài chính, thông tin bí mật và con cái của bạn – dù bạn sử dụng máy tính, Mac, điện thoại Android hay máy tính bảng Android. Thật dễ dàng kết hợp bảo vệ cho tất cả các thiết bị khác nhau của bạn. 

Bảo vệ Máy tính, Mac & Android – với một bản quyền 
Cung cấp bảo mật ‘phù hợp’ trong mọi kết hợp 
Bảo vệ tiền bạc, sự riêng tư & danh tính số của bạn 
Tăng tính bảo mật cho ngân hàng & mua sắm trực tuyến 
Giúp con cái bạn an toàn & bảo mật trên mạng
THÔNG TIN CHI TIẾT
 

 

 • Bảo vệ bạn khỏi các tấn công phần mềm độc hại mới nhất

  Mỗi ngày, hơn 315.000 phần mềm độc hại mới được tội phạm mạng tung ra. Nếu bạn đang định bảo vệ máy tính, điện thoại di động và thông tin bí mật của bạn – bạn cần một giải pháp bảo mật theo kịp các mối đe dọa mới nhất.

  Các công nghệ bảo mật được trao giải thưởng của Kaspersky Lab đã nổi tiếng về khả năng đối phó với những mối đe dọa mới và đang nổi lên. Thử nghiệm độc lập đã cho thấy các công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây của chúng tôi giúp chúng tôi xác định những mối đe dọa mới trong vòng 0,02 giây. Với cập nhật theo thời gian thực – và phòng thủ cực kỳ nhanh chóng trước phần mềm độc hại mới và các mối đe dọa khác – Kaspersky Lab là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

 • Bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

  Mặc dù bạn cần đảm bảo rằng máy tính, Mac và điện thoại & máy tính bảng Android – cùng với thông tin quý giá mà bạn lưu trữ trên chúng – được bảo vệ đầy đủ, không nên có phần mềm bảo mật phá hoại hiệu suất… nên bạn không thể tận hưởng cuộc sống số của mình ở mức độ đầy đủ nhất.

  Bất chấp tính phức tạp ngày càng tăng của các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới liên tục được tung ra, Kaspersky Lab đã phát triển các giải pháp bảo mật kết hợp thành công bảo vệ & hiệu quả – vì vậy công nghệ của chúng tôi làm việc ‘ngầm phía dưới’ và các thiết bị của bạn có thể hoạt động với hiệu quả chính xác như chúng được thiết kế. Ngoài ra, Chế độ Game thủ đặc biệt của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game liên tục trên máy tính – nên bạn hoàn toàn có thể đắm chìm trong hành động.

 • Ngăn chặn tội phạm theo dõi bạn qua webcam của bạn

  Tội phạm mạng đã nhanh chóng nhận ra cơ hội khai thác việc sử dụng webcam ngày càng tăng của mọi người – và các phương tiện truyền thông đầy rẫy những báo cáo về webcam của người dùng vô tội bị truy cập cho một loạt hoạt động bất chính. Bạn làm thế nào để ngăn chặn gián điệp?

  Kaspersky Lab đã phát triển các công nghệ Bảo vệ Webcam hoàn toàn mới giúp ngăn chặn người dùng trái phép truy cập từ xa vào webcam của bạn. Khi các công nghệ của chúng tôi bảo vệ máy tính của bạn, bạn không còn phải lo lắng về việc ai đó đã xâm nhập máy tính của bạn và sử dụng webcam của bạn để giám sát bạn và xung quanh bạn.

  *Bảo vệ Webcam chỉ có sẵn cho các máy tính Windows.

 • Ngăn chặn trộm cắp tiền và thông tin tài chính của bạn

  Hệ thống ngân hàng, mua sắm và thanh toán trực tuyến đã giúp đơn giản hóa một loạt công việc hàng ngày – nhưng chúng cũng đưa ra những rủi ro bảo mật nghiêm trọng, bao gồm trộm cắp tiềm tàng mật khẩu, chi tiết tài khoản và tiền của bạn.

  Mỗi khi bạn sử dụng máy tính hoặc Mac* để truy cập một trang web ngân hàng, mua sắm hoặc thanh toán, công nghệ Tiền An toàn độc đáo của Kaspersky Lab kiểm tra rằng trang web là an toàn, đảm bảo bạn không bị lừa bởi một trang web giả mạo hoặc gian lận và sau đó sẽ mở trang web ở một chế độ đặc biệt, được bảo vệ. Tiền An toàn tăng thêm một lớp bảo mật khác một cách hiệu quả cho các giao dịch tài chính trực tuyến của bạn – để giúp giữ cho tài khoản ngân hàng & số thẻ tín dụng và thông tin cá nhân của bạn nằm ngoài tầm với của tội phạm mạng.

 • Đừng để ‘Kẻ trộm Danh tính’ kiểm soát

  Hãy tưởng tượng sự hỗn loạn có thể xảy ra nếu một người nào đó truy cập thông tin bí mật của bạn. Nếu bọn tội phạm nắm được mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn, chúng có thể chiếm ‘danh tính kỹ thuật số’ của bạn, lừa bạn lấy tiền và gây ra một loạt vấn đề lâu dài.

  Bởi vì ngay cả những trang web hợp pháp cũng có thể bị nhiễm phần mềm độc hại – và tự động tải về mã độc hại vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn – Kaspersky Lab tự động kiểm tra tất cả các liên kết web và đảm bảo chúng an toàn… trước khi bạn truy cập một trang web. Các công nghệ của chúng tôi cũng quét các thư email của bạn – để đảm bảo các chiến dịch lừa đảo không thể lừa bạn tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân có giá trị nào mà có thể cho phép người khác giả danh tính của bạn hoặc ăn cắp tiền của bạn.

 • Đảm bảo con cái bạn có thể tận hưởng Internet… trong an toàn

  Các mối đe dọa trên Internet có thể đáng sợ với ngay cả người lớn biết về bảo mật – nói gì đến trẻ em ngây thơ luôn tin tưởng những gì chúng thấy và những người mà chúng giao tiếp. Tuy nhiên, vì Internet cũng là một công cụ giáo dục mạnh mẽ, bạn cần cho phép truy cập an toàn cho con cái của bạn.

  Ngay cả khi bạn không thể ở cùng con cái, các tính năng Kiểm soát của Cha mẹ được trao giải thưởng của chúng tôi bảo vệ con cái của bạn khỏi các mối đe dọa trên Internet – bao gồm những con yêu râu xanh. Kaspersky Lab giúp bạn dễ dàng kiểm soát cách con cái sử dụng Internet, khi nào chúng có thể lên mạng và những người mà chúng có thể giao tiếp – cho dù con cái bạn đang sử dụng máy tính hay máy Mac. Bạn có thể chặn tải xuống, chặn truy cập nội dung web không phù hợp, quản lý mạng xã hội và ngăn chặn con cái của bạn gửi thông tin cá nhân quan trọng.

 • Giữ an toàn & quản lý chi phí khi bạn đi đây đi đó

  Khi bạn sử dụng Wi-Fi công cộng, bọn tội phạm dễ dàng lấy được email, mật khẩu, số thẻ tín dụng của bạn và nhiều thông tin khác. Cũng như chăm sóc bảo vệ thông tin của mình, bạn cũng cần tránh các chi phí quá lớn từ Wi-Fi và các nhà khai thác mạng 3G / 4G.

  Tính năng Thông báo Bảo mật Wi-Fi* mới của Kaspersky Lab tự động xác minh tính bảo mật của kết nối Wi-Fi mà bạn đang sử dụng, kiểm tra các lỗ hổng, cảnh báo bạn về nguy cơ tiềm ẩn và tư vấn cho bạn về việc điều chỉnh các thiết lập bảo mật. Ngoài ra, tính năng Nối mạng Có Quản lý Chi phí* mới của chúng tôi ngăn chặn bạn vượt quá giới hạn dữ liệu mà bạn đã thiết lập – vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý và tối ưu hóa việc sử dụng lưu lượng truy cập dữ liệu, mỗi khi bạn sử dụng máy tính để truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng, 3G hoặc 4G.

  *Các tính năng Thông báo Bảo mật Wi-Fi và Nối mạng Có Quản lý Chi phí chỉ sẵn có cho máy tính Windows. Nối mạng Có Quản lý Chi phí chỉ sẵn có cho Windows® 8 hoặc cao hơn.

 • Bảo vệ toàn bộ máy tính & điện thoại di động của bạn

  Nếu bạn thích lướt web, mạng xã hội, ngân hàng và mua sắm trực tuyến – trong khi bạn đi đây đi đó – bạn cần đảm bảo rằng điện thoại và máy tính bảng Android của bạn được bảo vệ đầy đủ như máy tính xách tay của bạn và máy tính để bàn.

  Bây giờ bạn có thể bảo vệ nhiều thiết bị, chỉ với một sản phẩm và một giấy phép. Kaspersky Internet Security – Multi-Device có thể bảo vệ một sự kết hợp của máy tính, Mac và điện thoại & máy tính bảng Android. Bạn tự do lựa chọn sự kết hợp thiết bị mà bạn bảo vệ. Với một giấy phép 5 thiết bị, bạn có thể bảo vệ 1 máy tính, 2 điện thoại thông minh và 2 máy tính bảng… hoặc 1 Mac, 2 máy tính và 2 máy tính bảng. Sự lựa chọn là của bạn.

 • Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android

  99% phần mềm độc hại di động nhắm mục tiêu các thiết bị Android. Hơn nữa, vì điện thoại thông minh và máy tính bảng rất nhỏ gọn, chúng dễ mất – hoặc bọn tội phạm dễ đánh cắp – vì vậy thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và chi tiết thẻ tín dụng của bạn có thể rơi vào tay kẻ xấu.

  Các công nghệ bảo mật di động dễ sử dụng của Kaspersky Lab – và các tính năng bảo vệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây – được tối ưu hóa để bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn khỏi các virus, phần mềm gián điệp, tấn công trên Internet mới nhất và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các tính năng Bảo vệ Quyền riêng tư cho phép bạn ẩn các chi tiết về địa chỉ liên lạc, cuộc gọi, tin nhắn văn bản và nhật ký của bạn – trong khi, nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, các tính năng chống trộm đặc biệt cho phép bạn chặn thiết bị, xóa dữ liệu khỏi thiết bị và tìm thấy vị trí của thiết bị.

*Lưu ý: hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, đặc điểm và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
BKAV PRO 2016
250.000đ
Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
Liên hệ: 0902.149.419
TOP
Laptop Triệu Gia

CHUYÊN LAPTOP NHẬP KHẨU VÀ PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ

PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP, CAM KẾT ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, LUÔN ĐI ĐẦU VỀ GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG!

Thời gian làm việc:

Từ 8H - 18H (TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

 
Hotline: Mr. Quân - 0966.83.9966 - Mr. Huỳnh – 0989498526 - Mr. Hào 01259212468

Chi nhánh

Cơ sở 1: Số 5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 04.37950651 - 0966.83.9966

Cơ sở 2: HVCSND, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.66604422 - 0989.498.526

Tài khoản ngân hàng

THÔNG TIN THANH TOÁN:

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MẠNG TRIỆU GIA

Agribank : 1305201012877

Vietcombank : 0421003990859

Bidv : 31110000569729

2015 © Bản quyền thuộc về Laptop Triệu Gia.Phát triển bởi Kênh37